เก้าอี้นวดไฟฟ้า กับฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครัน ในราคาที่คุ้มค่า

สาย WFH ตอนนี้เป็นไงกันบ้างคะ ส้มเป็นคนนึงที่ WFH แล้วหลังจะเดี้ยงมากกกก เพราะเก้าอี้เอย โต๊ะทำงานเอย ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับทำงาน คือ หาอะไรได้ที่บ้านก็เอามาใช้ทำให้ปวด เมื่อยร่างมาก ๆ ส้มเลยเอาตัวช่วยดี ๆ อย่างเก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester Bepro มาแนะนำให้เพื่อน…

สาย WFH ตอนนี้เป็นไงกันบ้างคะ ส้มเป็นคนนึงที่ WFH แล้วหลังจะเดี้ยงมากกกก เพราะเก้าอี้เอย โต๊ะทำงานเอย ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับทำงาน คือ หาอะไรได้ที่บ้านก็เอามาใช้ทำให้ปวด เมื่อยร่างมาก ๆ ส้มเลยเอาตัวช่วยดี ๆ อย่างเก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester Bepro มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันค่า

:image {"linkDestination":"custom"} -->

น้องเป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าตัวใหญ่ระบบ airbags ที่มีถึง 24 ถุงกระจายตามจุดต่าง ๆ ของเก้าอี้ ซึ่งเจ้า airbags เหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นเหมือนมือของหมอนวด 

ซึ่งน้องมี 10 โปรแกรมนวดอัตโนมัติที่ออกแบบมาให้ตอบสนองทุกความต้องการของเรา อย่างส้มที่ปวดเมื่อย และเครียดจากการทำงานก็จะเลือกเป็นโปรแกรม Stress Relief ถ้าเพื่อน ๆ อยากนวดแบบด่วนก็เลือกโปรแกรม Quick ความปังน้องยังไม่จบแค่นี้เด้อ

:image {"linkDestination":"custom"} -->

สำหรับคนที่อยากกำหนดการนวดเองน้องก็มี 10 โปรแกรมนวดแบบกำหนดเอง ที่มีรูปแบบการนวดพิเศษ 6 แบบ คือ

:list -->
  • Kneadind การนวดแบบคลึง
  • Tapping การนวดแบบเคาะนวด
  • Swedish การนวดแบบคลึงสลับเคาะเบา ๆ 
  • Shiatsu การนวดกดจุด
  • Kneading and Tapping การนวดคลึงผสมเคาะนวด
  • Rolling การนวดแบบลูกกลิ้งนวด
:image {"linkDestination":"custom"} -->

นอกจากนี้ยังมีระบบ Body Scan สแกนสรีระ คอ ไหล่ หลัง แขน ต้นขา น่อง และเท้า ทำให้นวดได้ตรงจุด นวดได้ทุกจุดที่ปวดเมื่อยตามร่างการ มีระบบให้ความร้อนที่เป็นการนวดแบบประคบร้อนช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น

:image {"linkDestination":"custom"} -->

ตัวเก้าอี้เองก็สามารถปรับเอนได้ ด้วยระบบแรงโน้มถ่วงเป็น 0 หรือ ZG ช่วยให้มีการกระจายน้ำหนักตัวอย่างเท่า ๆ กัน และลดแรงกดทับทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

:image {"linkDestination":"custom"} -->

การสั่งงาน คือ ไฮเทคมากเพราะน้องเป็นรีโมทแบบ Touchscreen ควบคุมการทำงาน และแสดงจุดที่นวดอยู่ขณะนี้ ทำให้เรารู้ว่าตอนนี้น้องนวดไปถึงจุดไหนแล้ว

ที่ส้มเลือกเป็น Rester Bepro มาแนะนำเพื่อน ๆ เพราะเป็นแบรนด์ของคนไทย ทำให้เข้าใจในสรีระของคนไทยได้อย่างดี ซึ่งจะบอกว่าน้องราคาถูกมากนะคะ เพราะเอาจริงไปนวดร้านครั้งนึงกี่บาท แล้วอยู่เป็นครอบครัวใหญ่อย่างส้ม 10 คน นวดครั้งละ 1,000 ถ้าไปพร้อมกันก็ 10,000 นวดคนละ 10 ครั้งก็แสนแล้ว ซื้อน้องไป 1 เครื่องผลัดกันนวดคุ้มมากน้า

โปรโมชั่นเก้าอี้นวดไฟฟ้า Bepro https://restergroup.com/rester-bepro/

เก้าอี้นวด ไฟฟ้า RESTER https://restergroup.com/